Đang tải...

Công ty Minh Mẫn

Tiểu Sử​:
 
 
  • Được thành lập trong thời kỳ nền kinh tế Việt Nam vừa mở cửa theo cơ chế kinh tế thị trường. Công ty  TNHH SX - TM – IN MINH MẪN là nơi hội tụ của những con người say mê với công việc in ấn. Trong quá trình lao động, lãnh đạo, công nhân viên của công ty luôn tìm tòi, học hỏi sáng tạo đã đáp ứng được một phần nhu cầu của các công ty đầu tư liên doanh nước ngoài tại Việt Nam.
 
  • Ngay từ khi thành lập, ban lãnh đạo Công ty đã hoạch định mục tiêu trọng tâm đặt ra cho Công ty là cung cấp các giải pháp in và sản xuất những nhãn mác cho máy móc thiết bị công nghiệp và nay là in ấn phụ trợ Việt Nam.
    Minh Mẫn luôn học hỏi trực tiếp về công nghệ in cao cấp từ những nhà sản xuất hàng đầu thế giới, luôn cập nhật nguyên vật liệu mới trực tiếp từ các nhà sản xuất nhằm giảm giá thành. Hiện nay MINH MẪN đang là nhà cung ứng uy tín nhất cho các đối tác lớn có những sản phẩm công nghệ cao hàng đầu thế giới như: SAMSUNG, SHARP, MITSUBISHI, LG, UNILEVER....
 
  • Trước thách thức của thời kỳ công nghiệp công nghệ 4.0 bùng nổ. Chúng tôi phải luôn cải tiến và đổi mới, hợp tác với các đối tác trong và ngoài nước nhằm duy trì và phát triển bền vững.
 
  • Với khẩu hiệu "Giải pháp quốc tế cho nhãn mác của bạn" chúng tôi luôn ý thức được lợi ích của khách hàng đến từ những giải pháp mang tính sáng tạo sẽ đem lại những giá trị tốt nhất cho Công ty của quý khách hàng. Để cùng khách hàng chung tay, đồng hành  đưa đến người tiêu dùng những sản phẩm tốt nhất, MINH MẪN sẽ luôn nỗ lực cố gắng hoàn thiện bản thân, nỗ lực cải tiến, đổi mới trong sản xuất để đáp ứng được các yêu cầu ngày càng khắt khe của thị trường. Đồng thời cũng là để công ty có thể trở thành một nhà cung ứng sản phẩm, dịch vụ trong chuỗi cung ứng toàn cấu. 
 
 
Gồm có 3 chi nhánh:
 
 
  • Xưởng In 1: 43/21/7 Vườn Lài, P. An Phú Đông, Q.12
  • Xưởng In 2: 416B Vườn Lài, P. An Phú Đông, Q.12
  • Xưởng In 3: 468/1A Quốc Lộ 1A, P. An Phú Đông, Q.12
 

Với trên 150 công nhân in lành nghề luôn đáp ứng ổn định về Chất lượng, Sản lượng và Thời gian giao hàng.
 

* Phương châm của Minh Mẫn chính là :"Thực hiện ý tưởng của bạn"
 

Tư vấn giải pháp - Thiết kế hoàn chỉnh - Nguyên liệu phù hợp - Công nghệ áp dụng - Tối ưu sản phẩm
Zalo
Viber
Wechat
Whatsapp
HOTLINE TƯ VẤN